Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

nmobile216

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới

Theo một báo cáo mới đây của tờ The Korea Times, hai chiếc smartphone vừa mới ra mắt của Samsung là Galaxy S6 và S6 edge đã nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng. Đây thực sự là một con số kỷ lục mà gã khổng lồ Hàn Quốc từng đạt được.

Trong 20 triệu máy được đặt hàng trước, có 15 triệu máy Galaxy S6 và 5 triệu máy Galaxy S6 edge. Cả hai chiếc smartphone này có thể đặt hàng trước tại thị trường Hà Lan, với mức giá của chiếc Galaxy S6 là 700 € (759 USD) và giá của chiếc Galaxy S6 edge là 850 € (921 USD).

Ngay từ khi mới ra mắt tại sự kiện MWC 2015, hai chiếc smartphone của Samsung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Chiếc smartphone Galaxy S6 cũng được đánh giá là thiết bị di động tốt nhất tại sự kiện MWC lần này.

Do đó, không quá bất ngờ khi số lượng đặt hàng của hai chiếc smartphone này lại đạt con số cao kỷ lục đến vậy. Chủ tịch Samsung Mobile là ông JK Shin cũng tin tưởng rằng doanh số bán hàng của Galaxy S6 sẽ cao hơn cả hai chiếc Galaxy S4 và S5, giúp vực dậy mảng smartphone của Samsung hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết