Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Wondershare Live Boot 2012 là công cụ cứu hộ hệ thống được hãng Wondershare trau chuốt rất kỹ càng về giao diện và tính năng. Bạn có thể tạo một đĩa CD hoặc USB cứu hộ hệ thống toàn diện với các tính năng cực kỳ hấp dẫn.


Các tính năng chính:

- Windows Recovery: giúp sửa các lỗi liên quan đến vấn đề khởi động, màn hình xanh, hoặc các file hệ thống bị nhiễm virus.

- Data Recovery: giúp phục hồi dữ liệu bị xóa trên các ổ đĩa và theo mô tả, nó có thể phục hồi các phân vùng đã bị xóa hoặc bị format.

- Disk Management: công cụ quản lý partition. Giúp bạn thực hiện các thao tác chia/trộn đĩa một cách dễ dàng.

- Password & KeyFinder: giúp bạn tìm và reset lại mật khẩu cho tất cả các tài khoản trên máy.

Wondershare Live Boot 2012 hiện có giá thương mại là $59.95, rất may mắn hiện nay đang có chương trình khuyến mãi, theo đó khi sử dụng mã khuyến mãi 5fc4d-fygwj-8zpyg-pyj9f-4zxip bạn sẽ nhận được bản quyền Wondershare Live Boot 2012 hoàn toàn miễn phí. Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang khuyến mãi tại đây. Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, sau đó nhấn chuột vào nút Aktivieren.


Khi nhận được thông báo popup hiện ra, nhấn OK để đóng lại. Đăng nhập vào hộp thư đã dùng để đăng ký, bạn sẽ nhận được một email với tiêu đề Ihre Anfrage bei wondershare.de, đây là email chứa license và link download gói cài đặt cho Wondershare Live Boot 2012.


Tải về cài đặt và sử dụng license có được để kích hoạt bản quyền.

Nguồn: XHTT
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết