Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhha

avatar
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
Các bạn nghĩ gì về hình ảnh cháu bé cầm khẩu AK trong tấm panô quảng cáo ở trên giữa lúc mọi người đang kêu gọi phòng trừ bạo lực ở trẻ em? Chỉ với 1 thanh kiếm nhựa đồ chơi thì người bán hàng cũng đã có thể bị quản lý thị trường lập biên bản phạt vi phạm hành chính, còn đây thì là súng thật hẳn hoi nhé! Lại còn "Mùa hè đỏ lửa" - Cái tên mà quân đội VNCH dùng để chỉ mùa hè 1972 ở miền Nam...??? Với cách quảng cáo thế này, Tôi bắt đầu nghi ngờ về quan điểm và năng lực sư phạm của những cá nhân và tổ chức đang thực hiện chương trình này!!!

Có rất nhiều thứ để các cháu học như: Ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đồng đội, điều lệnh đội ngũ, sắp xếp nội vụ vệ sinh, rèn luyện thể lực, kỹ năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt,... nhưng sao lại dạy sử dụng súng?


Cũng giống như việc cho trẻ học trước lớp 1, việc dạy sai kiến thức quân sự cơ bản sau này sẽ rất khó sửa.


Động tác quỳ bắn súng tiểu liện AK bị sai tư thế


Động tác quỳ bắn súng tiểu liện AK đúng tư thế

Nguồn: LQ2
Xem lý lịch thành viên

Hòa bình

avatar
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
Trung tâm Học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh vừa tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng sống với chủ đề “Xây dựng tình yêu thương” cho gần 120 học viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.


Điều phối viên sinh hoạt trò chơi cho các học viên của khóa huấn luyện

Đây là khóa huấn luyện kỹ năng sống thứ 2 được Trung tâm tổ chức trong năm nay. Khóa huấn luyện đầu tiên diễn ra vào ngày 11.5 dành cho học sinh khối THCS với chủ đề “Cho và nhận” cũng đã thu hút được 140 học sinh tham gia. Các chương trình huấn luyện được tổ chức một cách khoa học, mang tính giáo dục cao, góp phần định hướng tâm lý cho thanh thiếu nhi.

Tham gia khóa huấn luyện lần này, các em thiếu nhi đã có một ngày cùng sinh hoạt, vui chơi với các anh chị điều phối viên đến từ Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (Tp. Hồ Chí Minh), cùng lắng nghe phần thuyết trình với chủ đề “Xây dựng tình yêu thương”… từ đó giúp các em rèn luyện kỹ năng, kiến thức, thay đổi các hành vi để sống tốt hơn, có trách nhiệm và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguồn: BTNO
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com