Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

yen1297

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Khi bạn tắt màn hình, video hoặc âm thanh trên YouTube sẽ dừng phát. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Trên thực tế, để xem video trên YouTube, bạn cần phải mở màn hình, điều này giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn nghe âm thanh và tắt màn hình để tiết kiệm pin, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây.

1. Mozilla Firefox (Android)

Với Firefox, bạn đơn giản chỉ cần mở trình duyệt và truy cập YouTube bằng cách gõ https://www.youtube.com vào thanh địa chỉ. Tiếp theo, bạn chọn bài hát yêu thích, nhấn nút Play và khóa màn hình.

Bài hát hoặc video bạn đang phát sẽ tiếp tục được phát khi màn hình đã bị khóa và không gặp bất cứ vấn đề gì. Nhược điểm của cách này là bạn không thể điều khiển phát nhạc (Play/Pause) từ màn hình khóa.


2. Google Chrome (iOS)

Cách này cũng hoạt động tương tự như với trình duyệt Mozilla Firefox ở trên, chỉ khác biệt một chút. Khi bạn khóa màn hình trong lúc video đang phát trên Chrome, video sẽ tạm dừng. Tuy nhiên, người dùng có thể bấm vào nút Play/Pause ở màn hình khóa để tiếp tục phát video.


Nếu các tùy chọn Play/Pause ở màn hình khóa không hoạt động, bạn cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trình duyệt và chọn Request desktop site (Yêu cầu trang web cho máy tính). Sau đó bạn mở lại video, khóa màn hình, bấm nút Play và bắt đầu thưởng thức các bản nhạc yêu thích.


3. Safari (iOS)

Chức năng màn hình khóa đồng thời hoạt động trên Apple Safari, theo cách giống Firefox và cũng cung cấp các tùy chọn Play/Pause như khi phát video trên Google Chrome.

Hy vọng với ba mẹo nhỏ mà Kynguyenso.plo.vn vừa giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể thoải mái trải nghiệm các bài hát yêu thích mà vẫn đảm bảo pin trên điện thoại luôn được tiết kiệm.


Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com