Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hangle92

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Phần khó học nhất trong việc luyện thi tiếng Anh nói chung và luyện thi Toeic nói riêng luôn là phần ngữ pháp tiếng Anh. Vì nghe đến tên của phần này thôi thì ít nhiều chúng ta sẽ nghĩ ngay tới chữ khô khan, khó nuốt, nhức đầu, quá nhiều chữ.

Mình cũng mang tâm lý chung giống các bạn vậy, từ lớp 6 đến lớp 12 là mình toàn bị nhồi nhét theo kiểu học thuộc từng chủ đề để làm bài kiểm tra và bài thi như 1 cái máy. Những tưởng như vậy thì việc nhớ hết ngữ pháp sẽ lâu dài lắm, nhưng mà lên đến đại học sau 1 thời gian không được tiếp xúc với tiếng Anh mình quên gần hết.

Từ đó, mình đi tìm rất nhiều nguồn học tiếng Anh khác nhau để có thể cải thiện khả năng làm bài tập về ngữ pháp của mình. Rồi mình được giới thiệu trang web học tiếng anh trực tuyến các bài ngữ pháp căn bản. Mình thấy nó rất hay nên muốn chia sẻ cho các bạn.Đó là trang Giasutoeic.com với 17 chủ đề ngữ pháp khác nhau để chúng mình tự do lựa chọn ôn luyện. Trong mỗi bài học sẽ có tất tần tật mọi lý thuyết liên quan đến một điểm ngữ pháp và cả các bài tập kiểm tra nữa.

Ví dụ như về phần ngữ pháp thì Hiện tại đơn, các bạn sẽ được học cấu trúc của thì, dạng câu nghi vấn, phủ định, khẳng định, cách chia động từ thêm s, es và bài tập sau mỗi điểm ngữ pháp.

Mình cảm thấy mình cần phải chia sẻ cho các bạn để các bạn có thể thay đổi từ việc học một cách nhàm chán thành việc học tập linh hoạt và hiệu quả. Các bạn nên đăng ký trải nghiệm thử qua nha https://giasutoeic.com/ngu-phap-toeic/?r=moon
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết