Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Tính năng Profile Picture cho phép người dùng đăng nhập Facebook nhanh hơn mà không cần phải nhập mật khẩu.

Để tiết kiệm thời gian và giải quyết bớt các rắc rối thường ngày, Facebook đã bổ sung thêm tính năng Profile Picture, cho phép người dùng đăng nhập nhanh hơn bằng cách nhấp vào ảnh đại diện khi sử dụng smartphone hoặc máy tính cá nhân.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Facebook, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Security and Login (bảo mật và đăng nhập) > Log in with your profile picture (đăng nhập bằng ảnh đại diện).


- Bước 2: Tại đây sẽ có hai phần để người dùng lựa chọn gồm Use Password (sử dụng mật khẩu để đăng nhập) và Remember Password (nhấp vào ảnh đại diện để đăng nhập, mật khẩu sẽ được trình duyệt ghi nhớ). Bên cạnh đó, nếu muốn vô hiệu hóa tính năng này trên các thiết bị hoặc trình duyệt khác, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Remove profile picture… (xóa đăng nhập bằng ảnh đại diện) ở ngay bên dưới.


- Bước 3: Kể từ lúc này, mỗi khi mở Facebook, bạn có thể nhấp trực tiếp vào ảnh đại diện để đăng nhập nhanh hơn mà không cần nhập mật khẩu như trước đây. Lưu ý, người dùng chỉ nên sử dụng tính năng này trên các thiết bị cá nhân (máy tính, smartphone…), không sử dụng ngoài quán Internet để tránh bị mất tài khoản.


Đối với các thiết bị chạy Android hoặc iOS, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết