Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Nếu bạn đang cần “thanh lọc” nhanh danh sách bạn bè trên Facebook thì đây là giải pháp dành cho bạn.

Có đôi khi bạn có cảm thấy rằng mình khá “chán đời” và muốn cho tất cả danh sách bạn bè của mình trên Facebook “bốc hơi” một cách “nhanh-gọn-lẹ” để “làm lại cuộc đời” trên Facebook của mình hay không? Nếu đang rơi vào trường hợp này và đang cần làm điều này thì có lẽ tiện ích sau là “cứu tinh” mà bạn nên nhờ đến.


Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn đọc một tiện ích mở rộng khá tuyệt vời dành cho Google Chrome, với khả năng làm “bốc hơi” toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook của bạn chỉ sau vài thao tác. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là nội dung bài viết.


Khởi động trình duyệt Google Chrome, sau đó vào 1 trong 2 tiện ích mở rộng là Friends Removal 2016 hoặc Friend Remover Pro. Cả 2 điều được phát triển bởi fbleadapp.com, cũng như có cùng cách thức làm việc nên bạn có thể chọn 1 trong 2 điều được.


Sau khi đã cài đặt xong tiện ích cho Google Chrome, bạn hãy khởi động lại trình duyệt web này. Lúc này biểu tượng của Friend Remover Pro sẽ xuất hiện ở khu vực tiện ích trình duyệt.


Bây giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của mình. Khi đã hoàn tất việc đăng nhập, hãy nhấn vào biểu tượng của tiện ích mở rộng mình vừa cài đặt xong và chờ ít giây để nó tiến hành việc thống kê toàn bộ danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.


Lúc này, bạn có thể tiến hành nhấp chọn vào từng người trong danh sách để “thanh lọc”.


Hoặc nhấn vào “select all” để đánh dấu chọn tất cả mọi người.


Nếu có “suy nghĩ lại”, bạn hãy nhấn vào lựa chọn “unselect” để bỏ chọn những người vừa lọc.


Nhưng khi đã “quyết tâm” với lựa chọn của mình, bạn hãy nhấn vào “Remove Friends”. Khi đó một thông báo xác nhận lần nữa sẽ xuất hiện, nếu đã “chắc chắn” lần nữa, hãy nhấn “Remove Friends”.


Quá trình “xóa bạn” bắt đầu.


Khi hoàn tất, bạn hãy nhấn “Close” và “Finished” để kết thúc quá trình.

Nguồn: GENK
Xem lý lịch thành viên

lhthe

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
hic, đã ko có ai làm bạn rồi mà còn thanh với lọc, chơi với khỉ à
Xem lý lịch thành viên http://www.vncontainers.com/p/container-van-phong.html

ngominhduc06

avatar
Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Bài viết rất hữu ích và hay, cảm ơn bạn
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Similar topics

-

» GTA IV (PC) DVDrip

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog