Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc

YouTube là trang video có số lượng video lớn nhất hiện nay và bạn có thể tìm thấy hầu như toàn bộ các video bạn cần ở đây. Có khá nhiều cách để tải video từ Youtube sử dụng qua trang keepvid, sử dụng Internet download manager .... Tuy nhiên chất lượng tải video sử dụng các cách trên đôi khi vẫn không thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Trong bài viết này mình giới thiệu một phần mềm cho phép bạn tải video từ YouTube, không những thế bạn có thể chọn được chất lượng tốt nhất của đoạn video đó.

Link download ứng dụng bạn có thể tải tại đây (miễn phí).

Tại giao diện chính của ứng dụng này bạn chọn vào nút xanh và dán đường link dẫn đến video trên YouTube.
Bạn nhìn sang khung bên phải phần Target Folder sẽ là nơi bạn lưu các video đó, bạn có thể thay đổi vị trí lưu video bằng cách chọn vào Browse và tìm đến nơi bạn lưu video.


Lúc này chương trình sẽ load nội dung video từ link bạn vừa đưa vào, ứng dụng sẽ hiển thị chất lượng có sẵn mà bạn có thể tải được về, thông thường link tải độ phân giải cao nhất của video đó sẽ là link đầu tiên.


Bạn đánh dấu chọn vào chất lượng video mà bạn muốn tải về sau đó chọn OK.

Lúc này chương trình sẽ tải video về cho bạn, bạn làm tương tự với các video khác sẽ có danh sách các video được tải về như hình dưới đây, bạn chú ý để thêm link các video khác trên YouTube lúc này sẽ phải sử dụng biểu tượng đầu tiên ở bên trái thanh công cụ (vị trí ô vuông đỏ).


Bây giờ bạn đã có thể lưu giữ bất kì video yêu thích nào của bạn trên YouTube vào máy tính với chất lượng hình ảnh cao nhất, ngoài ra có thể copy những file này vào iPhone, iPod Touch hay iPad để xem.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com