Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Dịch vụ Fsend.vn giúp giới văn phòng hay công nghệ chuyển nhiều dữ liệu thông tin dung lượng lớn qua email cho đối tác với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay nhu cầu trao đổi thông tin qua thư điện tử rất lớn. Khi cần chia sẻ dữ liệu qua Internet như hình ảnh, tài liệu, bản vẽ thiết kế, kiến trúc…, người dùng thường sử dụng hình thức đính kèm tập tin vào email hoặc dán link chứa file dữ liệu từ một dịch vụ lưu trữ online nào đó trên mạng.

Tuy nhiên không có bất kỳ quy chuẩn chung về việc giới hạn dung lượng file khi đính kèm trong email mà phụ thuộc vào dịch vụ thư điện tử của nhà cung cấp, phổ biến từ 10-25MB. Do đó, nếu gửi file có dung lượng lớn hơn vượt qua giới hạn cho phép, chắc chắn email sẽ không thể gửi đi.

Trước kia, để giải quyết vấn đề này người dùng thường sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ để chia nhỏ file, gửi kèm thành nhiều link rồi tải về và kết nối tập tin lại. Tuy nhiên do phải tải về phần mềm và mất thời gian thực hiện nhiều thao tác như up file, tạo link chia sẻ, đính kèm link tải vào nội dung email để gửi đến người nhận…, nên nhìn chung quy trình khá phức tạp với đa số người dùng phổ thông.


Sau quá trình nghiên cứu hành vi sử dụng email của người dùng, nắm bắt nhu cầu về việc chuyển file dung lượng lớn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất, FPT Telecom đã phát triển công cụ Fsend.vn. Dịch vụ này xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, cho phép người dùng đính kèm file có dung lượng lớn lên đến 20 GB trong email để chia sẻ trọn vẹn dữ liệu và thông tin đến bạn bè và đối tác.

Theo đại diện FPT Telecom, Fsend.vn phù hợp cho giới công nghệ, quảng cáo, truyền thông, xây dựng, kiến trúc, đồ họa… Hơn nữa, do tính đơn giản trong vận hành, giao diện thân thiện nên với cả những người dùng phổ thông hoặc ít nắm bắt về công nghệ như nữ giới, học sinh cũng hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo.

"Trong thời gian đầu thử nghiệm thị trường, dịch vụ được giới công nghệ nói riêng và người dùng nói chung đánh giá cao vì hỗ trợ tốt gửi file dung lượng lớn, tốc độ nhanh, dễ sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí", vị đại diện FPT Telecom chia sẻ.

Fsend.vn cắt giảm hầu hết "phiền hà" trong thao tác, cung cấp nhiều tính năng và tiện ích hữu dụng cho mục đích gửi tập tin lớn. Cụ thể dung lượng đính kèm đến 20GB, không phải chia nhỏ và cắt dán file, cho phép tối đa 20 file mỗi lần gửi, chuyển tới 20 người nhận cùng lúc, tốc độ tải tối đa theo tốc độ đường truyền. Bên cạnh đó giao diện thuần Việt nên đơn giản và dễ sử dụng, không phải đăng ký tài khoản sử dụng, miễn phí.

Sau thời gian mở ứng dụng cho người dùng trên web, nhận thấy nhu cầu gửi file trực tiếp từ Gmail hay Outlook cao nên đơn vị đã bổ sung công cụ mới. Theo đó, sau khi cài đặt bằng vài động tác đơn giản, người dùng chỉ cần vào tài khoản Gmail hay Outlook để soạn và đính kèm file rồi gửi mail.

"Dù gửi trực tiếp từ Gmail hay Outlook nhưng vì file được lưu trữ trên Fsend nên email người dùng rất nhẹ. Khi nhận, chỉ cần click vào biểu tượng Fsend trong email đến là file tải ngay xuống máy tính. Bên cạnh đó dịch vụ còn tận dụng tối đa đường truyền mà khách hàng hiện có để tải file lên trước khi gửi qua mail", đại diện FPT Telecom nhấn mạnh.

Nguồn: vnexpress
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết