Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Google vừa lên kế hoạch sẽ dùng HTML5 làm mặc định cho trình duyệt Chrome kể từ quý 4 năm nay, Flash vẫn được tích hợp sẵn trong Chrome chứ không bỏ đi nhưng sẽ chỉ dùng cho top 10 website (được vào nhiều nhất) vẫn còn sử dụng Flash hoặc cho các website mà người dùng chỉ định.


Khi vào một website có HTML5, Chrome sẽ ưu tiên dùng nó. Còn nếu yêu cầu phải có Flash thì Chrome sẽ hiện bảng thông báo yêu cầu sự cho phép của người dùng để chạy Flash. Lý do có bảng yêu cầu này vì Flash tồn tại rất nhiều lỗi và không an toàn như HTML5. Người dùng có toàn quyền điều khiển để tiếp tục chạy Flash hoặc chuyển qua xem ở một website khác dùng HTML5. Flash vẫn có sẵn trong Chrome như hiện nay nhưng sẽ không còn chạy mặc định nữa mà chỉ ở chế độ "backup", ngoại trừ 10 website được truy cập nhiều nhất trên thế giới vẫn còn dùng công nghệ này.

Ví dụ các website như YouTube.com, Facebook.com hay Yahoo.com vẫn còn dùng Flash và nằm trong top 10 website nói trên, Chrome sẽ mặc định dùng Flash tiếp mà không xuất hiện bảng yêu cầu nữa. Danh sách này sau mỗi một năm sẽ được cập nhật lại để xóa các trang cũ và cập nhật thêm các trang mới.

Nguồn: Venturebeat
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog