Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1code Kaspersky Free Antivirus on 16/1/2016, 8:37 pm

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Như đã biết thì phần lớn các công ty bảo mật đều phát hành phiên bản antivirus miễn phí để người dùng có dịp dùng thử và nếu cần có thể nâng cấp lên các phiên bản trả phí với các tính năng bảo vệ cao cấp hơn. Và chỉ có số ít các công ty bảo mật không ra mắt phiên bản antivirus miễn phí là Norton, Kaspersky,…


Tuy nhiên, khi năm 2016 vừa bước qua được 2 tuần thì giới bảo mật đã có dịp đón nhận “bom tấn” đầu tiên, đó là việc Kaspersky chính thức phát hành phiên bản antivirus miễn phí với tên gọi Kaspersky Free Antivirus. Và hiện tại phiên bản Kaspersky Free Antivirus chỉ mới được phát hành chính thức tại Nga và Ukraina nên ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Nga, còn tiếng Anh vẫn chưa được hỗ trợ.

Bài viết này chúng ta sẽ tiến hành xem xét việc cài đặt và trải nghiệm Kaspersky Free Antivirus, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Trước tiên bạn cần tiến hành tải về Kaspersky Free Antivirus bằng cách truy cập vào liên kết nàyvà tải về tập tin “mồi”. Sau đó bạn hãy khởi chạy tập tin này để tiến hành bước sang các bước chuẩn bị cài đặt.


Vì hiện tại Kaspersky Free Antivirus chỉ mới được phát hành chính thức tại Nga và Ukraina nên ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Nga, do đó bảng thông tin điều khoản sử dụng cũng là tiếng Nga nốt.


Tổng dung lượng dữ liệu mà Kaspersky Free Antivirus sẽ tải về vào khoảng 159MB nên sẽ mất chút ít thời gian và yêu cầu máy tính phải có kết nối internet.


Sau khi quá trình tải hoàn thành, việc cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động trên nền hệ thống.


Khi đã xong, Kaspersky Free Antivirus sẽ tiến hành tối ưu lại dữ liệu cài đặt và giao diện Kaspersky Free Antivirus sẽ hiển thị. Do đã nói trước đó là hiện tại Kaspersky Free Antivirus chỉ mới được phát hành chính thức tại Nga và Ukraina nên ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Nga. Mặc dù đã kiểm tra kĩ trong phần cài đặt nhưng bạn sẽ không thấy bất kỳ tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.


Giao diện của Kaspersky Free Antivirus trông rất đẹp, và đơn giản. Do đây là phiên bản miễn phí nên bạn sẽ chỉ được cung cấp vài lựa chọn cơ bản là bảo vệ theo thời gian thực, tùy chọn quét và cập nhật dữ liệu.


Bên cạnh đó 2 tùy chọn hiện bị ẩn đó là bảo vệ giao dịch thanh toán và kiểm soát của cha mẹ sẽ chỉ được kích hoạt khi bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí (hoặc khi nó được sẳn sàng ở các lần cập nhật tiếp theo).


Sau đây là một số hình ảnh dùng thử Kaspersky Free Antivirus.


Hiện tại thì Kaspersky đang có kế hoạch phát hành Kaspersky Free Antivirus ở các quốc gia khác cũng như ngôn ngữ khác trong thời gian sắp tới nên tương lai chúng ta sẽ lại có dịp review kĩ càng hơn về “bom tấm” bảo mật mới này để xem nó có đủ sức thay thế “cái bóng” của các phần mềm antivirus miễn phí nổi tiếng hiện nay hay không.

Lưu ý: Bạn nên dùng một tiện ích VPN nào đó để đổi vị trí sang Nga hoặc Ukraina để kích hoạt Kaspersky Free Antivirus.

Nguồn: GENK
Xem lý lịch thành viên

2code Re: Kaspersky Free Antivirus on 16/1/2016, 9:06 pm

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Nga mặc định của Kaspersky Free Antivirus sang tiếng Anh

Như đã thông tin ở bài viết trước thì hiện tại Kaspersky Free Antivirus chỉ mới được phát hành chính thức tại Nga và Ukraina nên ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Nga. Và bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn chuyển đổi sang ngôn ngữ khác trong phần Settings của Kaspersky Free Antivirus.


Tuy nhiên, một dùng ở forum nsaneforums đã tìm ra cách chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Nga mặc định của Kaspersky Free Antivirus sang tiếng Anh, mời bạn tham khảo hướng dẫn sau đây.

Trước tiên, bạn cần vô hiệu hóa Kaspersky Free Antivirus bằng cách truy cập vào phần cài đặt của phần mềm từ biểu tượng hình bánh răng và sau đó điều hướng đến vị trí như hình bên dưới.


Sau đó bỏ đánh dấu ở tùy chọn hiện ra.


Tiếp theo bạn hãy nhấn phải chuột vào biểu tượng Kaspersky Free Antivirus ở khay hệ thống và nhấp vào tùy chọn như hình bên dưới.


Ở cửa sổ hiện lên, bạn hãy đánh dấu vào tùy chọn cuối cùng.


Bây giờ tiếp tục nhấn phải chuột vào biểu tượng Kaspersky Free Antivirus ở khay hệ thống và nhấn vào tùy chọn cuối cùng để đóng hoàn toàn Kaspersky Free Antivirus.


Khi đã xong, bạn hãy nhập lệnh “regedit” vào hộp thoại RUN và nhấn ENTER để gọi Registry Editor.


Tiếp theo điều hướng đến đường dẫn sau:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\KasperskyLab\AVP16.0.1\environment


Sau đó hãy tìm và thay đổi các thông tin giống như bên dưới:
Localization: en
LocalizationAuto: 0
LocalizationList:en
Ins_localization:en


Thế là xong, bây giờ bạn hãy khởi động lại Kaspersky Free Antivirus bằng cách nhấp đôi vào biểu tượng của nó ở màn hình desktop hoặc Start Menu và hưởng thụ kết quả.


Có một điều khá thú vị là người dùng có thể nâng cấp trực tiếp Kaspersky Free Antivirus lên phiên bản Kaspersky Internet Security bằng cách điền khóa kích hoạt “25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT” vào tùy chọn Enter activation code.


Và nhấn Activate, sau đó chờ ít giây là xong.


Quá trình nâng cấp sẽ được khởi chạy.


Và đây là kết quả


Quá tuyệt vời phải không? Chúc bạn thành công.

Nguồn: GENK
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com