Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Không chỉ giúp chuyển đổi giữa các định dạng file video, phần mềm dưới đây còn cho phép người dùng thêm hiệu ứng, xử lý nội dung file video và download video chất lượng cao từ Youtube.

Hiện có rất nhiều phần mềm có chức năng chuyển đổi định dạng file video trên thị trường, tuy nhiên vừa có chức năng chuyển đổi định dạng file, vừa có chức năng download file video độ nét cao từ Youtube thì không nhiều. WonderFox DVD Video Converter là một trong số đó.

Với giao diện thân thiện và cách thức sử dụng đơn giản, WonderFox DVD Video Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi file video để tương thích với các thiết bị di động mà họ sử dụng. Điều này cho phép ngay cả những người không có các kiến thức chuyên sâu về máy tính cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra phần mềm còn cho phép download video chất lượng cao từ Youtube hay cho phép thêm các hiệu ứng, cắt nhỏ hoặc xoay nội dung một file video nếu muốn.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định WonderFox DVD Video Converter có giá bản quyền 39USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử chỉ cho phép chuyển đổi và xử lý file video có độ dài tối đa 5 phút. Hiện tại hãng phần mềm WonderFox đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng tải và sử dụng DVD Video Converter hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:

- Download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Sau khi cài đặt phần mềm, từ giao diện chính, bạn nhấn nút “Register” ở góc trên bên phải.


- Nhấn nút “Enter License” ở hộp thoại hiện ra sau đó, sau đó điền đoạn mã bản quyền sau vào khung trống rồi nhấn nút “Register Now”:VC-DVCB-C04A700781-00EE169013-E906D9FFD7

Đây là đoạn mã bản quyền do hãng phần mềm WonderFox cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ và miễn phí.Như vậy bạn đã có thể sử dụng WonderFox DVD Video Converter với đầy đủ bản quyền mà không còn gặp hạn chế nào về tính năng cũng như số ngày sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Mặc dù có tên gọi DVD Video Converter, tuy nhiên phần mềm trang bị hầu như đầy đủ các chức năng, bao gồm chuyển đổi định dạng file video, xử lý file video, download video từ Internet...

Sử dụng WonderFox DVD Video Converter khá đơn giản, từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn “Add Files” từ menu để thêm file video cần xử lý vào phần mềm. Bạn có thể chọn đồng thời nhiều file để xử lý cùng lúc trên phần mềm.
Danh sách những file đã chọn sẽ được xuất hiện trên giao diện chính của phần mềm.Tại mục “Output Format” ở bên phải, bạn chọn kiểu định dạng file video mới mà mình muốn chuyển đổi thành. Phần mềm cung cấp hầu như đầy đủ mọi định dạng file video, đặc biệt còn cho phép người dùng chuyển đổi file video sang các định dạng để phù hợp với các loại thiết bị di động khác nhau, như smartphone của Samsung, Apple, HTC hay BlackBerry... nghĩa là sau khi chuyển đổi định dạng, file video kết quả có thể chơi trên các thiết bị này mà không gặp vấn đề gì.
Tính năng này của phần mềm thực sự hữu dụng cho những người dùng không quá rành về công nghệ và thiết bị của mình. Họ chỉ việc chọn thiết bị mình đang có, phần mềm sẽ tự động đưa ra danh sách những định dạng file tương ứng mà thiết bị hỗ trợ để người dùng lựa chọn.Trong trường hợp bạn muốn ghép những file video có trong danh sách đã chọn thành một file duy nhất, đánh dấu vào tùy chọn “Merge all videos into one file” ở bên dưới.

Tại mục “Out put Folder” cho phép bạn chọn thư mục để lưu lại file video sau khi chuyển đổi định dạng. Cuối cùng nhấn nút “Run” để quá trình chuyển đổi định dạng file video được diễn ra.

Thêm hiệu ứng và chỉnh sửa nội dung file video

Ngoài tính chuyển đổi định dạng file video, phần mềm WonderFox DVD Video Converter còn cho phép người dùng cắt, xoay hình hoặc thêm hiệu ứng hình ảnh trên các đoạn video. Để sử dụng tính năng này, bạn thêm file video vào phần mềm (như đã đề cập ở trên), sau đó chọn nút “Edit” từ giao diện phần mềm.

Tại hộp thoại “Edit” hiện ra sau đó, bạn có thể chọn một trong các hiệu ứng cho file video gốc, hoặc điền thời gian vào mục “Start Time” và “End Time” để cắt ra một đoạn video trong file video gốc. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể xoay nội dung video nếu muốn.Cuối cùng nhấn “OK” để quay trở lại giao diện chính, sau đó nhấn nút “Run” để phần mềm xử lý file video theo tùy chọn của người dùng

Download video từ các trang web trực tuyến

Một tính năng cũng rất hữu ích của WonderFox DVD Video Converter đó là cho phép người dùng download file video từ các trang web chia sẻ video, như Youtube, Vimeo, LiveLeak...

Để sử dụng tính năng này, bạn kích vào nút “Download Video” từ giao diện chính của phần mềm, dán đường link chứa đoạn video cần download vào khung “Add URL” từ hộp thoại hiện ra, sau đó nhấn nút “Analyze”.Phần mềm sẽ tiến hành phần tích file video có trong đường link mà bạn cung cấp. Sau khi quá trình phân tích kết thúc sẽ cho phép người dùng lựa chọn chất lượng file video tải về máy. Chẳng hạn với video trên Youtube, người dùng có thể download video chất lượng Full HD hay video chất lượng thấp hơn...Mục “Save to” bên dưới cho phép bạn chọn thư mục để lưu lại file video tải về từ Internet. Cuối cùng nhấn nút “Download” để bắt đầu quá trình tải file.

Sau khi quá trình tải file kết thúc, bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa hoặc chuyển đổi định dạng file video vừa tải được nếu muốn.

Nguồn: Dân trí
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết