Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngocbich

avatar
Spammer
Spammer
Đối với người dự tuyển giáo viên, nhân viên các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, Trường Thực nghiệm giáo dục phổ thông, Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh và Trường Khuyết tật Tây Ninh năm học 2015-2016.


Thi tuyển giáo viên năm 2014

I. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

1. Điều kiện chung

a. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

- Từ đủ 18 tuổi trở lên.

- Có đơn đăng ký dự tuyển.

- Có lý lịch rõ ràng.

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm.

- Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

b. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

2. Điều kiện cụ thể:

a. Giảng viên:

- Về chuyên môn: Phải đủ 2 điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp thạc sỹ.

+ Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên.

- Về ngoại ngữ: Trình độ B trở lên.

- Về tin học: Trình độ B trở lên.

b. Giáo viên:

- Về chuyên môn:

+ Có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm mầm non/tiểu học tật học chính quy trở lên đối với giáo viên tuyển vào Trường Khuyết tật.

+ Có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm chính quy trở lên đối với giáo viên tuyển vào Trường Thực nghiệm Giáo dục phổ thông.

+ Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm, hình thức đào tạo chính quy (không tuyển hệ chuyên tu, tại chức hoặc các ngành ngoài sư phạm có chứng chỉ sư phạm) đối với giáo viên trung học phổ thông.

Về ngoại ngữ: Trình độ B trở lên. Riêng đối với người dự tuyển giáo viên Tiếng Anh:

+ Đối với giáo viên trung học phổ thông: Phải có chứng nhận trình độ C1 trở lên hoặc tương đương (IELTS 6.0-7.0, TOEFL paper 550, TOEFL CBT 243, TOEFL iBT 96, TOEIC 780, Cambridge Exam FCE 80-100).

+ Đối với giáo viên trung học cơ sở: Phải có chứng  nhận trình độ B2 trở lên hoặc tương đương (IELTS 5.0-5.5, TOEFL paper 500, TOEFL CBT 173, TOEFL iBT 61, TOEIC 600, Cambridge Exam FCE 60-79).

Lưu ý: Giấy chứng nhận trình độ Tiếng Anh của người dự tuyển giáo viên Tiếng Anh phải được cấp bởi các đơn vị khảo thí trong nước như: Đại học Cần Thơ, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Đại học Quy Nhơn, Đại học Thái Nguyên, Đại học Vinh, Trung tâm SEAMEO REATRAC (theo Phụ lục 3 - Công văn số 11/CV-ĐANN ngày 25/01/2014 của BCĐ Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 về hướng dẫn triển khai Đề án NNQG 2020 năm 2014); hoặc được cấp chứng nhận bởi các tổ chức khảo thí quốc tế có uy tín như: Hội đồng Anh (British Council); IIG Việt Nam; Trung tâm khảo thí của Cambridge tại Việt Nam.

- Về tin học: Trình độ tin học văn phòng trở lên.

c. Nhân viên thư viện

- Về chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên đúng chuyên ngành đối với nhân viên thư viện.

- Về ngoại ngữ: Trình độ A trở lên.

- Về tin học: Trình độ tin học văn phòng.
II. Nguyên tắc xét tuyển:

- Bảo đảm công khai, minh bạch, khách quan, dân chủ và đúng pháp luật;

- Bảo đảm tính cạnh tranh;

- Chỉ tuyển dụng đủ số lượng chỉ tiêu còn thiếu so với chỉ tiêu biên chế được cấp có thẩm quyền giao;

- Tuyển chọn đúng người đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm.

III. Hình thức xét tuyển viên chức: Gồm có thi tuyển, xét tuyển.

1. Thi tuyển đối với giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, giáo viên trung học phổ thông, giáo viên trung tâm giáo dục thường xuyên.

1.1. Các môn thi, hình thức thi và thời gian thi:

1.1.1. Môn kiến thức chung:

- Hình thức: Thi viết 01 bài;

- Nội dung thi: Hệ thống nội dung các văn bản pháp quy có liên quan đến viên chức; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những hiểu biết cơ bản về ngành giáo dục, đào tạo;

- Thời gian làm bài: 120 phút.

1.1.2. Môn nghiệp vụ chuyên ngành:

- Hình thức thi:

+ Thi trắc nghiệm 01 bài;

+ Thi thực hành 01 bài;

- Nội dung thi:

+ Thi trắc nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành: Gồm hệ thống các văn bản pháp quy của Nhà nước có liên quan đến pháp luật giáo dục, tình huống sư phạm, các quy chế, điều lệ.

+ Thi thực hành: Thực hành soạn giáo án một tiết học trên lớp theo chương trình giáo dục hiện hành được thực hiện trên giấy viết.

- Thời gian làm bài:

+ Thời gian thi trắc nghiệm: 30 phút;

+ Thời gian thi thực hành: 60 phút.

1.1.3. Môn Ngoại ngữ:

- Hình thức: Thi trắc nghiệm 01 bài.

- Nội dung thi: Trình độ kiến thức môn Tiếng Anh trình độ B.

- Thời gian làm bài: 60 phút.

1.1.4. Môn Tin học:

- Hình thức: Thi trắc nghiệm 01 bài;

- Nội dung thi: Kiến thức tin học văn phòng;

- Thời gian làm bài: 30 phút.

1.2. Điều kiện miễn thi môn ngoại ngữ và tin học:

1.2.1 Miễn thi môn ngoại ngữ nếu có một trong các điều kiện sau:

a) Có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học về ngoại ngữ;

b) Có bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học ở nước ngoài hoặc tốt nghiệp đại học, sau đại học tại cơ sở đào tạo bằng tiếng nước ngoài ở Việt Nam.

1.2.2. Miễn thi môn tin học văn phòng trong trường hợp có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên ngành công nghệ thông tin trở lên.

1.3 Cách tính điểm thi và xác định người trúng tuyển:

1.3.1. Cách tính điểm thi:

a) Bài thi được chấm theo thang điểm 100;

b) Điểm các môn thi được tính như sau:

- Môn kiến thức chung: Tính hệ số 1;

- Môn nghiệp vụ chuyên ngành: Phần thi trắc nghiệm tính hệ số 1; phần thi thực hành tính hệ số 2;

- Môn ngoại ngữ, môn tin học văn phòng: Kết quả các bài thi này là điểm điều kiện và không tính vào tổng số điểm thi;

c) Kết quả thi tuyển là tổng số điểm của các bài thi môn kiến thức chung và môn nghiệp vụ chuyên ngành.

1.3.2. Xác định người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển giáo viên:

- Người trúng tuyển trong kỳ thi tuyển giáo viên phải có đủ các điều kiện sau đây:

+ Có đủ các bài thi của các môn thi;

+ Có điểm của mỗi bài thi đạt từ 50 điểm trở lên;

+ Có kết quả thi tuyển cao hơn ở cùng một vị trí dự tuyển, lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm;

- Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả thi bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có tổng số điểm các bài thi nghiệp vụ chuyên ngành cao hơn là người trúng tuyển; nếu tổng số điểm các bài thi nghiệp vụ chuyên ngành bằng nhau thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên được quy định trong Khoản 2, Điều 10, Nghị định 29/2012/NĐ-CP.

- Trường hợp vẫn không xác định được người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên quy định tại Khoản 2, Điều 10, Nghị định 29/2012/NĐ-CP nêu trên thì Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng xác định người trúng tuyển theo thứ tự có trình độ chuyên môn cao hơn trình độ chuyên môn của vị trí cần tuyển, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy;

- Không thực hiện việc bảo lưu kết quả thi tuyển cho các lần thi tuyển lần sau.

2. Xét tuyển đối với người dự tuyển giáo viên Trường Khuyết tật tỉnh, Trường Thực nghiệm Giáo dục phổ thông Tây Ninh và nhân viên thư viện:

2.1. Hình thức xét tuyển:

Thực hiện theo Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, nội dung xét tuyển gồm các phần như sau:

- Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển.

- Kiểm tra, sát hạch:

+ Đối với loại hình giáo viên: Soạn giáo án 1 tiết dạy theo chuyên môn đào tạo theo đề của ban kiểm tra, sát hạch.

+ Đối với loại hình nhân viên: Thực hiện phỏng vấn về hiểu biết chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo chuyên môn đào tạo. Người phỏng vấn bốc thăm câu hỏi phỏng vấn, chuẩn bị câu trả lời và trả lời trực tiếp với ban phỏng vấn.

2.2. Cách tính điểm:

- Điểm học tập được xác định bằng trung bình cộng kết quả các môn học trong toàn bộ quá trình học tập của người dự xét tuyển ở trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 1 (theo bảng điểm kết quả học tập của người dự tuyển).

- Điểm tốt nghiệp được xác định bằng trung bình cộng kết quả các môn thi tốt nghiệp hoặc điểm bảo vệ luận văn của người dự xét tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 1. Trường hợp người dự xét tuyển được đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì điểm học tập đồng thời là điểm tốt nghiệp và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 2.

- Điểm kiểm tra, sát hạch (soạn giáo án hoặc phỏng vấn) được tính theo thang điểm 100 và tính hệ số 2.

- Điểm xét tuyển là tổng số điểm của điểm học tập, điểm tốt nghiệp (hoặc điểm trung bình chung học tập), điểm sát hạch tính theo quy định trên đây.

Lưu ý: Nếu người dự xét tuyển được đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì phải có bảng điểm được quy đổi ra thang điểm 10 có xác nhận của cơ sở đào tạo. Trường hợp bảng điểm của thí sinh dự tuyển không có điểm trung bình chung thì thí sinh phải liên hệ với cơ sở đào tạo để được cung cấp giấy xác nhận điểm trung bình chung học tập để làm hồ sơ dự tuyển.

2.3. Xác định người trúng tuyển (thực hiện theo quy định tại Điều 13, Mục 3 của Nghị định 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ).

Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức phải có đủ các điều kiện sau đây:

- Có điểm học tập, điểm tốt nghiệp và điểm sát hạch, mỗi loại đạt từ 50 điểm trở lên.

- Có kết quả xét tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

- Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm xét tuyển bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có điểm sát hạch cao hơn là người trúng tuyển; nếu điểm sát hạch bằng nhau thì người đứng đầu cơ quan được phân cấp thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên được quy định trong Khoản 2, Điều 10, Nghị định 29/2012/NĐ-CP.

- Trường hợp vẫn không xác định được người trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên trên thì người đứng đầu cơ quan được phân cấp thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định người trúng tuyển.

- Không thực hiện bảo lưu kết quả xét tuyển cho các kỳ xét tuyển lần sau.

IV. Hồ sơ, thủ tục đối với việc tuyển dụng viên chức

1. Hồ sơ gồm có:

(1) Đơn đăng ký dự tuyển.

(2) Sơ yếu lý lịch (yêu cầu khai đầy đủ, chính xác, trung thực từng nội dung, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và được cấp có thẩm quyền xác nhận trong thời hạn không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

(3) Bản sao giấy khai sinh.

(4) Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (được kết luận có đủ sức khỏe để công tác) không quá 6 tháng đến nhận hồ sơ.

(5) Bản phô tô các loại giấy tờ sau (phải chứng thực):

- Bằng tốt nghiệp chuyên môn (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015).

- Học bạ hoặc bảng điểm có ghi điểm trung bình chung toàn khóa học (nếu học bạ hoặc bảng điểm không ghi điểm trung bình chung toàn khóa thì phải có giấy xác nhận điểm trung bình chung toàn khóa của cơ sở đào tạo).

- Các loại giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên theo quy định.

(6) Lệ phí thi: 200.000 đ/thí sinh.

Các loại giấy tờ trên đây phải đầy đủ, sạch sẽ, không tẩy xóa và đựng trong bì hồ sơ được phát hành tại Phòng Tổ chức cán bộ - Sở Giáo dục và Đào tạo.

V. Chỉ tiêu tuyển dụng: Theo kế hoạch, ngành Giáo dục sẽ tuyển tổng cộng 464 giáo viên và nhân viên cho các cấp, bậc học, gồm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và cao đẳng sư phạm. Xem thông tin chi tiết tại đây.

VI. Về thời gian

- Từ ngày 10/8/2015 thông báo điều kiện, chỉ tiêu xét tuyển trên phương tiện thông tin đại chúng và trên website Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ www.tayninh.edu.vn.

- Từ ngày 20/8/2015 đến 10/9/2015: Nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của cá nhân, kiểm tra hồ sơ dự tuyển và lập danh sách.

- Ngày 19/9 đến 20/9/2015: Tiến hành thi tuyển, xét tuyển tại Trường Cao đẳng sư phạm Tây Ninh.

- Ngày 28/9/2015: Nhận kết quả thi tuyển, xét tuyển.

- Từ ngày 29/9/2015: Tiến hành hoàn tất các thủ tục tuyển dụng.

- Ngày 05/10/2015: Công bố kết quả xét tuyển và triển khai quyết định tuyển dụng.

Lưu ý:                                    

+ Hồ sơ dự xét tuyển sẽ không hoàn trả lại.

+ Cá nhân phải trực tiếp nộp hồ sơ.

+ Người dự tuyển tải tài liệu ôn thi kiểm tra sát hạch tại website www.tayninh.edu.vn.

Xem lý lịch thành viên

Trợ giáo

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Hiện nay, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh chưa công bố tài liệu ôn thi kiểm tra, sát hạch viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2015-2016. Tuy nhiên, ngày 04/9/2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh đã Hướng dẫn nội dung đề cương ôn tập kiểm tra, sát hạch viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2014-2015. Trong khi chờ đợi, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn của năm học 2014-2015.

Nội dung chính của hướng dẫn:
Thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2014-2015, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn nội dung đề cương ôn tập kiểm tra, sát hạch viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2014-2015 như sau:

1. Nội dung kiểm tra, sát hạch, phỏng vấn:

a. Đối với loại hình giáo viên: Phần kiểm tra, sát hạch chủ yếu là soạn giáo án 1 tiết dạy về kiến thức chuyên môn của vị trí ngạch dự tuyển theo chương trình sách giáo khoa hiện hành. Cụ thể:

- Giáo viên mầm non: Theo chương trình Giáo dục mầm non (chương trình khung) của Bộ Giáo dục và Đào tạo – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (Ban hành kèm theo Thông tư số 17/2009/TT-BGDĐT ngày 25/7/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và sách Hướng dẫn tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục trong trường mầm non theo chủ đề (trẻ 5 – 6 tuổi) của Nhà xuất bản Giáo dục do Lê Thu Hương chủ biên.

- Giáo viên tiểu học: Theo chương trình, sách giáo khoa môn toán hoặc tiếng việt khối lớp 3, 4 hiện hành.

- Giáo viên trung học cơ sở: Theo chương trình, sách giáo khoa cơ bản của khối lớp 7, 8 hiện hành.

- Giáo viên trung học phổ thông: Theo chương trình, sách giáo khoa chuẩn của khối lớp 10, 11 hiện hành.

b. Đối với loại hình nhân viên thư viện, văn thư, y tế trường học và kế toán: Phần kiểm tra, sát hạch chủ yếu là phỏng vấn về kiến thức thuộc nội dung của tài liệu trong đề cương hướng dẫn. Thí sinh có thể tìm các tài liệu trên mạng Internet hoặc tài liệu chuyên ngành đã học các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng,…  

2. Hình thức và cách thức kiểm tra sát hạch:

- Đối với người dự tuyển vào vị trí ngạch giáo viên: Thực hiện soạn giáo án 1 tiết dạy theo đề được chọn của Ban kiểm tra, sát hạch, thời gian soạn giáo án là 90 phút.

- Đối với người dự tuyển vào vị trí ngạch nhân viên: Người dự tuyển bốc thăm chọn ngẩu nhiên 01 trong các câu hỏi phỏng vấn/môn phỏng vấn. Mỗi câu có thời gian cho người dự tuyển chuẩn bị 10 phút và trả lời phỏng vấn trong thời gian tối đa 15 phút (kể cả thời gian hỏi và trả lời).

Lưu ý: Đối với người dự tuyển vào vị trí ngạch giáo viên, chỉ được mang theo sách giáo khoa và hướng dẫn giảng dạy của môn dự tuyển. Các trường hợp dự tuyển là nhân viên không mang vào phòng kiểm tra, sát hạch bất cứ tài liệu nào.  Trên đây là hướng dẫn nội dung đề cương ôn tập kiểm tra sát hạch, phỏng vấn xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2014-2015.

Các bạn có thể tải Nội dung đề cương ôn tập kiểm tra, sát hạch viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2014-2015 tại đây hoặc đây.
Xem lý lịch thành viên

Trợ giáo

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Ngày 08/9/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh đã ban hành:

- Hướng dẫn nội dung đề cương ôn tập thi tuyển và kiểm tra, sát hạch, phỏng vấn, xét tuyển viên chức ngành GDDT năm 2015-2016;

- Hướng dẫn nội dung ôn tập thi tuyển GV THPT, GDTX, CĐSP năm 2015;

- Hướng dẫn nội dung ôn tập xét tuyển GVMN năm 2015;

- Hướng dẫn nội dung ôn tập xét tuyển GVTH năm 2015;

- Hướng dẫn nội dung ôn tập xét tuyển GV THCS năm 2015;

- Hướng dẫn nội dung ôn tập phỏng vấn viên chức thư viện năm 2015;

Các bạn có thể tải Toàn bộ những hướng dẫn trên tại đây hoặc đây.
Xem lý lịch thành viên

thanhha

avatar
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
Chiều 19/9/2015, hơn 800 ứng cử viên dự thi vào ngạch giáo viên, nhân viên của ngành Giáo dục đã bắt đầu tham gia thi, xét tuyển theo quy định.


Thí sinh đang làm bài thi trong kỳ thi tuyển vào ngành Giáo dục năm 2015

Năm học này, tổng chỉ tiêu ngành Giáo dục cần tuyển là 458 người, trong khi có tổng cộng 840 ứng cử viên tham gia thi tuyển và xét tuyển (việc thi hay xét tuyển tùy vào bậc học, cấp học).

Một số ngành chỉ tiêu tuyển sinh rất ít nhưng có số ứng viên đăng ký nhiều. Ví dụ, ở cấp THCS, ngành Toán chỉ tuyển có 3 chỉ tiêu nhưng có 32 người dự thi; tương tự, ngành Lịch sử chỉ tuyển có 3 giáo viên nhưng có đến 31 thí sinh tham gia dự tuyển.

Ở cấp THPT, toàn tỉnh tuyển 3 giáo viên môn Hóa học nhưng số thí sinh dự thi là 21 người.
Riêng bậc học mầm non, chỉ tiêu 208 nhưng chỉ có 202 người dự tuyển.

Đối với Trường CĐSP Tây Ninh, số ứng viên dự tuyển ít hơn chỉ tiêu cần tuyển.

Kết quả kỳ tuyển dụng sẽ được công bố trong vài tuần tới, dự kiến khoảng trung tuần tháng 10.2015, thí sinh trúng tuyển sẽ nhận nhiệm sở.

Nguồn: BTNO
Xem lý lịch thành viên

Trợ giáo

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Ngày 08/9/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh đã công bố Kết quả điểm kiểm tra, sát hạch viên chức ngành GDDT năm 2015-2016.

Các bạn có thể tải Kết quả điểm kiểm tra, sát hạch viên chức ngành GDDT năm 2015-2016 tại đây hoặc đây.
Xem lý lịch thành viên

Trợ giáo

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Ngày 07/10/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh đã công bố Kết quả phúc khảo thi và xét tuyển viên chức năm 2015-2016.

Các bạn có thể tải Kết quả phúc khảo thi và xét tuyển viên chức năm 2015-2016 tại đây hoặc đây.
Xem lý lịch thành viên

Trợ giáo

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Ngày 13/10/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh đã công bố Kết quả trúng tuyển viên chức năm học 2015-2016.

Các bạn có thể tải Kết quả trúng tuyển viên chức năm học 2015-2016 tại đây hoặc đây.
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog