Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Để giải phóng bộ nhớ lưu trữ của điện thoại, ngoài cách xóa bớt video, hình ảnh bạn còn có thể nén, giảm dung lượng file. FotoFox sẽ giúp làm việc này dễ dàng và hiệu quả cao.

Nhà phát triển: Esper Messenger.
Tương thích: Android 2.3.3 trở lên.
Phiên bản mới nhất: 3.0.2.
Dung lượng: 9,4MB.
Giá: Miễn phí.
Đánh giá: 4,5 sao.


Sau khi chạy ứng dụng, bạn nhấn Start Now. Lúc này, FotoFox sẽ phát clip giới thiệu tính năng, bạn có thể nhấn Skip bỏ qua và đến với giao diện chính.


- Nén hình ảnh, video trực tiếp: Chức năng này có thể nén ảnh chụp, video mới quay tức thì. Giao diện FotoFox sẽ hiển thị camera cho bạn chụp hình hay quay phim thông qua hai tùy chọn PHOTOVIDEO. Muốn đổi camera trước/sau, bạn chạm biểu tượng . Khi đã chụp hay quay video xong, ứng dụng sẽ thực hiện nén, giảm dung lượng tự động, đồng thời tải file gốc lên máy chủ và mã hóa chúng an toàn. Thời gian lâu hay mau tùy thuộc vào kích thước file gốc.


Để xem thông tin chi tiết hay tiến trình xử lý, bạn chạm biểu tượng hình vuông ở góc dưới bên trái màn hình. Hộp thoại mở ra cho biết kích thước file gốc và sau khi nén, tỉ lệ phần trăm dung lượng tiết kiệm được,… Bạn có thể chạm vào ảnh thumbnail của file để xem thử với trình media tích hợp sẽ thấy chất lượng hầu như không “suy suyễn”. Nếu muốn lưu ảnh/video gốc xuống bộ nhớ máy thay cho file đã nén, bạn nhấnDownload Full Size (yêu cầu phải có kết nối Wi-Fi). Trường hợp file chưa được nén, bạn nhấn Compress to save.

Nguồn: echip
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog