Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

komomachi

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
Đối với người sử dụng máy tính, việc đọc file pdf là nhu cầu không thể thiếu, đặc biệt là đối với đối tượng người làm văn phòng hay học sinh, sinh viên. Nói tới các phần mềm đọc file pdf, chắc các bạn đều đã biết đến hai phần mềm là: Adobe Reader và Foxit Reader. Mỗi phần mềm có thế mạnh riêng.

Nếu bạn muốn một phần đọc file pdf ổn định đa năng thì Adobe Reader là một lựa chọn sáng giá nhất.Nhưng nếu bạn muốn một phần mềm đọc file pdf nhanh, gọn nhẹ mà vẫn đầy đủ được các tính năng cần thiết, chuyên nghiệp thì Foxit Reader là sự lựa chọn tốt hơn cả.Đây là một trình xem PDF gọn nhẹ, nhanh chóng và có đầy đủ tính năng cần thiết để thoải mãn mọi yêu cầu của người dùng.Kể từ khi xuất hiện trên thị trường cách đây khá lâu, Foxit Reader ngay lập tức thu hút được người dùng vì những tính năng đọc file pdf cơ bản mà vô cùng hữu ích, dung lượng cài đặt nhỏ gọn,tương thích với nhiều phiên bản Windows khác nhau...

Foxit Reader 2015 không chỉ tạo và xem tài liệu, Foxit Reader còn có chế độ bảo mật dữ liệu cực kỳ chặt chẽ với khả năng cánh báo tới người dùng khi tài liệu đang giao tiếp với một lệnh thực thi lạ. Phần mềm cũng hỗ trợ những công nghệ mã hóa tuyệt vời và nếu phát hiện các lỗ hổng về bảo mật. nó sẽ phân tích để đề xuất các biện pháp khắc phục kịp thời.

Foxit Reader 2015 cũng được xem như một công cụ chia sẻ tài liệu rất hữu ích gồm các tính năng như: truyền file lên máy chủ SharePoint, gửi tập tin dưới dạng tệp đính kèm qua email, thêm ghi chú cho tài liệu. Mặt khác, bạn cũng có quyền cung cấp hay nhận được các thông tin phản hồi về quá trình chia sẻ file, xem bình luận, nhập xuất các bình luận qua bảng biểu, thêm tiện ích đánh dấu văn bản và chú thích. Điều này sẽ giúp bạn luôn nắm được tình trạng hiện thời của tập tin PDF nhằm đưa ra những cách thức xử lý nhanh chóng.

Foxit Reader 2015 phiên bản 7.0.3.916 bổ sung tính năng hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF, sửa các lỗi bảo mật nghiêm trọng trên trình duyệt, ngăn chặn  nhiều loại mã độc lên máy tính của người sử dụng. Giao diện của ứng dụng cũng dã được cải tiến với nhiều chế độ hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng.

Các bạn có thể tải Foxit Reader phiên bản mới nhất tại đây.

Nguồn: Foxit
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com