Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

komomachi

avatar
Thành viên mới
Thành viên mới
TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy. Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình.


TeamViewer hỗ trợ điều khiển cả những máy tính bình thường lẫn máy chủ với nhiều tính năng thú vị như: truy cập và tất các ổ cứng, tập tin, thư mục trên máy tính từ xa; vừa điều khiển máy tính từ trò chuyện với bạn bè; chụp lại màn hình máy tính; ghi lại video hoạt động trên màn hình khi có sự can thiệp từ xa; chia sẻ âm thanh cho một máy tính khác.... Đặc biệt, TeamViewer hỗ trợ tổ chức các cuộc hội thảo trực tuyến với hàng chục người tham gia, giúp những thành viên có thể tương tác, liên lạc với nhau bằng cách nói chuyện qua IP và Webcam. Phần mềm lúc này đóng vai trò như một công cụ giao tiếp với đa dạng các hình thức để cuộc họp của bạn trở nên sinh động, có hiệu quả như khi đang ngồi trực tiếp với nhau.

Sử dụng TeamViewer, mọi công việc trên máy tính của bạn sẽ được đơn giản hóa, và hoàn toàn không có bất cứ một hạn chế gì khi bạn truy cập vào máy tính của người khác và ngược lại. Thử tưởng tượng khi bạn đang gặp khó khăn về việc cài đặt một chương trình đồ họa phức tạp trên hệ thống hay máy tính bị một lỗi nào đó. Cách giải quyết nhanh gọn nhất bây giờ là kết nối với một người bạn am hiểu công nghệ và máy tính, sử dụng TeamViewer để nhờ họ giúp đỡ điều khiển máy tính, thao tác trực tiếp trên máy tính của mình và bạn có thể ghi lại quá trình mà họ thực hiện để có thể làm lại vào lần sau. Hơn nữa, các bạn có thể thảo luận với nhau bằng cách nhắn tin hoặc trò chuyện video, toàn bộ những thông tin này sẽ được mã hóa để không ai có thể biết được nội dung, rất quan trọng đối với những vấn đề riêng tư, công việc công ty, dữ liệu khách hàng...

Các bạn có thể tải TeamViewer phiên bản mới nhất tại đây.

Nguồn: TeamViewer
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com