Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Hầu hết các thiết bị phần cứng trong máy tính khi mua về đều được tặng kèm theo đĩa cài đặt Driver. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng và lưu trữ, rất có thể các đĩa cài đặt này bị hỏng hoặc thất lạc.

Nếu bạn có lưu trữ dữ liệu của các đĩa này trên máy tính thì không sao nhưng nếu quên, bạn có thể nhờ đến các công cụ giúp sao lưu các cài đặt driver trên máy tính và sử dụng để khôi phục khi cần. Và DriveTheLife[/b] là phần mềm mà bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn.


Với DriveTheLife, người dùng có thể thực hiện sao lưu, cập nhật, khôi phục, quản lí và gỡ bỏ các cài đặt driver trên Windows một cách dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, nhất là các kĩ thuật viên tin học.


Giao diện DriveTheLife có 3 nhóm tính năng chính. Bao gồm nhóm Home có chức năng quét tự động và hiển thị thông tin tổng quát các cài đặt driver nào cần tối ưu và cần thiết để thực hiện việc sao lưu. Sau khi quá trình phân tích kết thúc, nếu có vấn đề được phát hiện, bạn hãy nhấn vào Repair để bắt đầu quá trình khắc phục.[/size]


Nhóm chức năng Local sẽ hiển thị danh sách các cài đặt driver cần sửa lỗi ở tùy chọn Install. Còn tùy chọn Evaluate sẽ cung cấp danh sách cụ thể các thành phần phần cứng trong máy tính của bạn.


Cuối cùng là Manage, nhóm chức năng cung cấp các tùy chọn bao gồm sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver. Khi nhấn nút Backup, tất cả trình điều khiển cần được sao lưu sẽ được liệt kê, bạn có thể lựa chọn một vài hoặc tất cả driver để sao lưu. Tùy chọn Restore giúp người dùng tiến hành khôi phục driver từ gói sao lưu trước đó. Và tùy chọn Uninstall sẽ liệt kê danh sách các driver đã cài đặt nhưng không phù hợp với hệ thống để gợi ý cho bạn gỡ bỏ.


Nếu muốn tùy chỉnh một số các thiết lập sao lưu, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Backup Settings.


DriveTheLife là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Tất cả driver đều là những phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL với hơn 500.000 gói cài đặt driver cùng việc có thể hỗ trợ 1 triệu loại thiết bị phần cứng nên vấn đề driver sẽ được giải quyết một cách đơn giản.

Các bạn có thể tải về sử dụng DriveTheLife tại đây.

Nguồn: GENK
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com