Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Advanced SystemCare 8 PRO là trình tối ưu hệ thống “tất cả trong một”, hỗ trợ sửa lỗi, dọn dẹp, tăng tốc Windows, diệt virus,... cùng hàng tá công cụ tích hợp hữu ích khác.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, hãng IObit có chương trình tặng key bản quyền Advanced SystemCare 8 PRO và các phần mềm khác như: IObit Malware Fighter 2 (diệt malware và spyware chuyên nghiệp), IObit Driver Booster PRO 2 (tìm và cập nhật Driver cho hệ thống), IObit Protected Folder (khóa thư mục, bảo mật dữ liệu).


Để nhận bản quyền những phần mềm này, bạn truy cập vào đây. Bấm Okay rồi like fanpage. Sau đó bạn nhấn Invite mời bạn bè cùng nhận quà. Họ chỉ cần mở xem thư mời và like fanpage.


Khi đã mời bạn bè xong, bạn reload lại trang web, nhấn những phần quà có chữ Click here nhận key. Nếu key không đúng phần mềm mong muốn, bạn hãy reload trang web để nhận lại. Trên pop-up xuất hiện, bạn nhấn Share & Download Code, thay vì đăng lên Facebook, bạn nhấn Cancel ở hộp thoại mở ra. File văn bản (.docx) chứa key và link download phần mềm sẽ được tải về ngay sau đó.

Đến đây, bạn chỉ việc tải phần mềm, cài đặt và kích hoạt bản quyền với key nhận được.

- Key Advanced SystemCare 8 6 tháng: 26935-12226-308B4-3DF94.

- Link tải bộ cài: http://www.iobit.com/advancedsystemcarepro.php.

Nguồn: echip
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết