Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhha

avatar
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
(BTNO) - Tiếp tục đợt khảo sát về hiệu quả đào tạo của các trường trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, ngày 1.11.2013, Ban Văn hóa – Xã hội của Hội đồng nhân dân tỉnh có buổi làm việc với Trường trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh.


Giờ thực hành ở Trường trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh (xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng)
Theo lãnh đạo nhà trường, mặc dù đã được đầu tư cả về cơ sở vật chất và dội ngũ, nhưng nhà trường vẫn chưa thu hút được học sinh. Năm 2013, trường được giao tuyển 360 chỉ tiêu nhưng hết thời hạn chót chỉ tuyển được 113 học sinh.

Tương tự, trong năm 2013, Trường trung cấp nghề Tây Ninh vẫn tuyển không đủ chỉ tiêu.

Theo giải thích, có rất nhiều nguyên nhân khiến học sinh không mặn mà với trường nghề, trong đó yếu tố tâm lý được coi là nguyên nhân chính. Đa số học sinh chỉ chấp nhận vào trường nghề sau khi cho rằng không tìm được con đường nào tốt hơn để lập nghiệp.

Chiều cùng ngày, đoàn khảo sát làm việc với Sở GD-ĐT và Sở Lao động – Thương binh & Xã hội xung quanh lĩnh vực đào tạo nghề. Ông Võ Hoàng Khải, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan có liên quan phải tích cực thông tin, tuyên truyền để phụ huynh và học sinh hiểu không nhất thiết cứ phải vào đại học thì mới được coi là thành đạt…
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Similar topics

-

» GTA IV (PC) DVDrip

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết