Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Ashampoo Burning Studio là công cụ hỗ trợ tạo các bản sao lưu dữ liệu, hình ảnh, phim, nhạc bằng cách ghi ra đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, tạo nhãn trang trí và nhiều hơn nữa. Thông thường, bạn phải trả một mức phí tương đương 39,95 USD để sử dụng bản quyền nhưng hiện tại công cụ đang được ShawareOnSale tặng miễn phí.

Để sở hữu Ashampoo Burning Studio 2013 bạn truy cập vào đây, chọn “Click Here To Buy And Download Now!” Chuyển sang trang mua hàng, chọn “Proceed to Checkout”. Chuyển đến trang đăng ký thông tin nhập Họ & Tên, Quốc gia, địa chỉ e-mail, Tên tài khoản, tạo mật khẩu đăng nhập, xác nhận mật khẩu để đăng ký tài khoản với SharewareOnSale và cuối cùng chọn Place order.

Trang hiển thị thông báo như minh hoạ trong hộp thư của bạn cũng nhận được một email có nội dung tương tự, nhấn vào liên kết được cung cấp để tải công cụ về cài đặt.

Quá trình cài đặt bình thường như các đã thực hiện với các ứng dụng khác nên tác giả bỏ qua không mô tả. Sau khi nhấn Finish để kết thúc cài đặt, Ashampoo hiển thị hộp thoại kích hoạt cùng với giao diện trong trạng thái ẩn để yều cầu đăng ký sử dụng, đồng thời trình duyệt hiển thị trang đăng ký nhập địa chỉ e-mail > Request full version key.Trang chuyển sang thông báo yêu cầu kích hoạt tài khoản, kiểm tra thư có tiêu đề “Confirmation link for your email address” nhấn vào liên kết được cung cấp để xác nhận.

Trình duyệt chuyển sang khung đăng ký thông tin tài khoản với Ashampoo nhập Họ & Tên, Giới tính, ngày tháng năm sinh > Done. Continue!

Chuyển sang khung Show license key, sao chép mã giấy phép vừa được cung cấp về lưu lại để sử dụng cho sau này và tiếp tục chọn Set password (recommended) để tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản của Ashampoo vừa tạo > Finish, hệ thống hiển thị thông báo mật khẩu của bạn đã được thay đổi thành công > Chọn Discover MyAshampoo > Logout, để thoát khỏi tài khoản.Sao chép mã giấy phép vừa được cung cấp dán vào khung Enter your license key here tại hộp thoại kích hoạt của công cụ > Activate Now. Công cụ hiển thị thông báo “Kích hoạt phiên bản đầy đủ không giới hạn các chức năng của bạn!” > Continue. Và bạn đã sở hữu Ashampoo Burning Studio 2013 phiên bản Version 11.0.6 với đầy đủ các chức năng để có thể ghi ra đĩa CD/DVD với các dữ liệu, nhạc, phim, hình ảnh muốn lưu trữ lại, tạo các bản sao lưu cho các thư mục, tập tin, chương trình, ứng dụng và nhiều hơn nữa…

Nguồn: XHTT
Xem lý lịch thành viên

thaodo

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
Thực ra bạn không cần phải đăng ký phức tạp như trên vì tất cả đều nhận được cùng một mã số đăng ký là: B013AE-774327-DAD570

Các bạn có thể tải phần mềm Ashampoo Burning Studio tại đây.
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog