Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

KHCN

avatar
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
YouTube - Google vừa bổ sung thêm tính năng liên kết lời bình luận trên YouTube với mạng xã hội Google+. Nơi đầu tiên được áp dụng tính năng này đó là thẻ Discussion trên một kênh YouTube nào đó. Từ nay đến cuối năm sẽ mở rộng cho tất cả các video được đăng tải lên trang chia sẻ trực tuyến này. Vậy vì sao gọi là liên kết? Trước đây khi bạn đăng lời bình luận lên YouTube thì lời bình luận này chỉ xuất hiện ở YouTube mà thôi, còn với tính năng mới thì chúng sẽ vừa có mặt trên YouTube, vừa hiện trên ở tài khoản Google+ của chủ sở hữu kênh hoặc video. Ngược lại, bạn cũng có thể đăng lời bình luận lên một bài viết có liên kết ở Google+, khi đó lời bình luận cũng sẽ được cập nhật trên trang YouTube.

Một trong những lý do chính để Google tích hợp tính năng liên kết YouTube với Google+ nói trên là để hãng có thể sắp xếp lại các lời bình luận một cách hợp lý hơn. Theo Google, khi bạn xem một video nào đó, lời bình luận mà bạn mong chờ thường không phải là lời bình luận mới nhất. Nó có thể là nhận xét của một người nào đó đăng từ lâu rồi. Trước đây bạn sẽ phải cuộn rất nhiều thì mới thấy nó, còn bây giờ Google sẽ tự đẩy những lời bình luận "có liên quan" từ chủ sở hữu video, những người nổi tiếng, những người có thảo luận nhiều lên trên đầu. Những lời bình luận từ người lạ hoặc ít liên quan thì bị cho xuống dưới.

Bên cạnh đó, việc đăng lời bình luận có thể được tùy biến: Hoặc cho tất cả mọi người cùng xem, hoặc chỉ cho những bạn bè trong các nhóm trên Google+ xem. Ngoài ra, các phản hồi của một lời bình luận nào đó sẽ được xếp theo dạng chủ đề, giống như trong Gmail nên dễ theo dõi hơn. Đồng thời, chủ kênh hoặc chủ video sẽ có thêm một số công cụ mối để xem và chặn một số từ trước khi các lời bình luận được đăng lên. Chế độ tự động chấp thuận từ một số người nhất định cũng sẽ được Google bổ sung trong tương lai.

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog